Sendo.vn vận chuyển hàng hóa toàn quốc miễn phí.

van chuyen mien phi
Từ 5/10 đến 20/10, Sendo.vn miễn phí vận chuyển toàn quốc cho các đơn hàng có giá trị từ 300.000 đồng và trọng lượng đơn hàng dưới 500 gram.

Chính sách này được Sendo,vn đưa ra nhân kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10. VNPost sẽ là đối tác chiến lược cùng Sendo.vn thực hiện chương trình này.

van chuyen mien phi

Với những trang thương mại điện tử được thiet ke mien phi, thì việc van chuyen hang hoa miễn phí thế này có thể nói là một cách phục vụ khách hang chu đáo, hơn nữa cùng với việc phát triển hệ thống phân phối thì việc vận chuyển hàng hóa thì không thể thiếu trong thương  mại điện tử, nếu bạn có 1 website được thiết kế website bán hàng như khi thiết kế website bán hàng trực tuyến mà không có vận chuyển hàng hóa thì không thể thu hút khách hàng được, việc đầu tư kết hợp với một công ty chuyên làm vận tải trọn gói có thể đó là một giả pháp tuyệt vời đổi với sự phát triển lớn mạnh của  ngành thương mại điện tử tại việt nam chung ta.

Nào tháng này có ngày 20/10 là ngày của chị em phụ nữ việt nam, hãy đi mua sắm để được sendo vận chuyển hàng đến tận tay người dung, dù  người dùng có ở đâu đi nữa, chỉ cần lướt website và mua sắm là được.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *